Van trước tua bin

Liên hệ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Công ty TB HYDRO VN cung cấp,lắp đặt van đĩa cho các dự án thủy điện. Van đĩa là dòng chuyên được dùng cho các hệ thống đường ống lớn như nhà máy thủy điện. Với thiết kế chất liệu độ bền cao, răn chắc, và chông ăn. Cơ chế Mở/Đóng bằng đối trọng giúp cho van có thể vận...

Công ty TB HYDRO VN cung cấp,lắp đặt van đĩa cho các dự án thủy điện. Van đĩa là dòng chuyên được dùng cho các hệ thống đường ống lớn như nhà máy thủy điện. Với thiết kế chất liệu độ bền cao, răn chắc, và chông ăn. Cơ chế Mở/Đóng bằng đối trọng giúp cho van có thể vận hành tự động hoặc điều khiển bằng tay. Tương tự như van bướm ở vị trí cửa van, giúp hệ thống tại cửa van hoạt động không gây ra tiếng ồn.
   Thông thường với các nhà máy dùng buồng xoắn thép hay dùng các van trước Turbine để đóng mở khi sửa chữa cũng như sự cố, van này yêu cầu chịu áp cao, đóng nhanh tránh hiện tượng khi sự cố xảy ra, tổ máy bị quay lồng gây hư hỏng thiết bị.

   Van trước Turbine thường có 2 loại van đĩa và van cầu. Van cầu vận hành ổn định, tổn thất cột nước qua van thấp tuy nhiên do cấu tạo phức tạp dẫn đến giá thành rất cao nên thường rất ít được sử dụng hoặc sử dụng tại các nhà máy nhỏ, nhà máy có yêu cầu kỹ thuật cao. Van đĩa thì cấu tạo đơn giản hơn tuy nhiên tổn thất cột nước qua van khá lớn do đĩa nằm trực tiếp trong lòng van gây cản trở thủy lực tuy nhiên do dễ vận hành, bảo dưỡng sửa chữa nên van đĩa được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà máy thủy điện hiện nay.
    Công ty chúng tôi hiện tại đã cung cho nhiều nhà máy thủy điện van đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau, được điều khiển đóng, mở bằng thủy lực và bằng đối trọng. Đường kính và cột nước đáp ứng qui mô và yêu cầu kỹ thuật, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

* Liên hệ đặt hàng Hotline : 0984 250 964

Sản phẩm đã xem

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Zalo TB HYDRO Việt Nam 0984250964
Lên đầu trang