SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

Tên pháp lý: CÔNG TNHH KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ TB HYDRO VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 345A Park River, khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Điện thoại : (+84) 984 250 964 / (+84) 392 695 145

Mã số thuế: 0901042929

Email: sales@tbhydrovietnam.com

Website: http://www.tbhydrovietnam.com/

 

  • TB HYDRO Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp bao gồm thiết bị thủy lực và hệ thống điều khiển thủy lực công nghiệp, thiết bị nâng hạ, cửa van, bơm, trạm bơm, thiết bị SCADA, DCS, điều khiển và tự động hóa, ...đến thiết bị và dịch vụ đào tạo nhân lực.

 

  • Với các kỹ sư, nhà nghiên cứu chuyên ngành về cơ khí, máy thủy khí, điện và hệ thống điện, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các Quý khách hàng về thiết kế mới các hệ thống cơ, điện đáp ứng tối ưu về giá thành và hiệu quả.

 

  • Chúng tôi đã phát triển rất nhanh chóng các giải pháp đồng bộ cho các khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp thủy điện, cơ khí, điện, cung cấp các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, giám sát lắp đặt, bảo trì và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

 

  • TB Hydro Vietnam có thể cung cấp đầy đủ thiết kế và hỗ trợ khách hàng tối đa từ khâu khảo sát ban đầu cho đến khi đưa sản phẩm vào vận hành hoàn chỉnh. Đội ngũ chuyên gia lành nghề của chúng tôi có khả năng phân tích chuyên sâu cũng như đủ năng lực giải quyết các khó khăn mà khách hàng gặp phải trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi.

 

Các chuyên gia của húng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong các
lĩnh vực sau:
Các dịch vụ tư vấn về kỹ thuật
Phân tích và đánh giá vận hành nhà máy cho tất cả các nhà máy thủy điện với các kiểu tuabin khác nhau, với các giải pháp đảm bảo tốt nhất và các đề xuất nâng cấp, cải tiến vận hành.
Chúng tôi cung cấp các thiết kế tối ưu cho cả tuabin và hệ thống van của nhà máy thủy điện (MIV và PPV) với tất cả các phụ kiện có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các giải pháp cho hệ thống tuabin, van, máy phát điện và hệ thống điều khiển và tự động hóa, BOP, bao gồm cấp mới, thay thế, sửa chữa, kiểm tra, khảo sát, nâng cấp một phần hoặc toàn bộ hệ thống.
Bên cạnh cung cấp các dây chuyền máy móc phục vụ các nhà máy, chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt, cung cấp thiết bị trọn bộ các trạm biến áp, các hạng mục thiết bị lớn, nhỏ trong các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ trên toàn quốc.
Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Faridabad (Ấn Độ) và phân xưởng cơ khí sửa chữa tại Việt Nam, chúng tôi là nhà thiết kế và sản xuất, cung cấp các linh kiện gia công chính xác, linh kiện CNC, linh kiện tấm kim loại và phụ tùng máy công nghiệp phục vụ cho hầu hết các công ty có uy tín trong thị trường Ấn Độ và các thị trường khác như Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp nhân lực kỹ thuật cao cho tất cả các nhu cầu kỹ thuật của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có chuyên gia thiết kế trên tất cả các loại phần mềm 3D và 2D dựa trên các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Lời cám ơn:

 

Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng TB Hydro Việt Nam trong thời gian qua và chúng tôi mong muốn được đóng góp hơn nữa trong sự phát triển của Quý Khách Hàng !

 

Sản phẩm đã xem

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Zalo TB HYDRO Việt Nam 0984250964
Lên đầu trang